THỰC ĐƠN

Chia sẻ lịch và thời gian biểu

mục lục

lịch

Chức năng lịch cho phép bạn dễ dàng ghi lại các cuộc hẹn và quản lý lịch trình của mình.

lịch
lịch
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Đăng ký lịch trình của bạn

Khi bạn nhấp vào một ngày trên màn hình lịch để thêm sự kiện, màn hình "Đăng ký lịch trình" sẽ hiển thị, nơi bạn có thể nhập thông tin chi tiết.

Thông báo trước thời gian đã định.

Thông báo sẽ hiện lên 10 phút trước giờ hẹn.

Đăng ký lịch trình định kỳ

Đăng ký lịch trình định kỳ

Nếu bạn muốn tạo lịch trình định kỳ, bạn có thể sử dụng chức năng đăng ký lịch trình định kỳ.

Chu kỳ định kỳ bắt đầu từ ngày lịch trình được đăng ký định kỳ lần đầu tiên và kết thúc vào ngày được ấn định là hạn chót của chu kỳ định kỳ.

Quản lý và chia sẻ lịch trình

Trong số những người dùng thuộc nhóm Xem lịch phát hànhĐặt lịch hẹnĐiều đó hoàn toàn có thể.

Cách xem lịch phát hành

Xem lịch phát hành

Trước khi lên lịch cuộc họp với các thành viên khác, bạn nên kiểm tra lịch công khai của họ để xem họ có rảnh không. Để xem lịch công khai, hãy chọn người dùng bạn muốn xem từ biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải của lịch.

Đặt lịch hẹn

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lên lịch hẹn bằng cách tìm kiếm các thành viên rảnh thông qua phòng trò chuyện.

Cách thiết lập lịch xuất bản

Trong phần cài đặt công khai của màn hình đăng ký lịch trình,công cộng hoặc Chỉ có ngày và giờ sẽ được công bố. Việc chọn tùy chọn này sẽ tạo ra một lịch trình công khai, cho phép người dùng khác xem được.
Bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn sau đây để thiết lập quyền riêng tư.

  • công cộng...Nếu có nhóm hoặc phòng trò chuyện được chỉ định, lịch trình sẽ chỉ được cung cấp cho các thành viên trong nhóm hoặc phòng trò chuyện đó. Nếu không có nhóm hoặc phòng trò chuyện nào được chỉ định, lịch trình sẽ được cung cấp cho tất cả các thành viên.
  • Chỉ ngày và giờ...Chỉ ngày và giờ của cuộc họp sẽ được công khai cho người dùng khác. Tiêu đề sẽ hiển thị là "Cuộc họp đã lên lịch".
  • riêng tư...Chúng tôi sẽ không tiết lộ lịch trình cho các thành viên.

Lên lịch hội nghị trực tuyến

Khi bạn bật tùy chọn "Hội nghị trực tuyến" khi đăng ký lịch trình, một thông báo sẽ được hiển thị cho tất cả các thành viên trước thời gian đã lên lịch, cho phép bạn xem trạng thái tham gia của hội nghị trực tuyến.

Điều này cho phép mọi người nhanh chóng tìm thấy các khung giờ trống trong cuộc trò chuyện, lên lịch cuộc họp và tham gia hội nghị trực tuyến vào thời gian đã định.

Quản lý nhiệm vụ

Bạn có thể thêm nhiệm vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột từ các tin nhắn đã nhận, và việc phân công nhân sự cũng như tiến độ công việc có thể được chia sẻ dễ dàng trong nhóm.

  • URLをコピーしました!
mục lục