THỰC ĐƠN

Trạng thái người dùng (trực tuyến/ngoại tuyến/vắng mặt)

mục lục

Trạng thái hiện diện của người dùng

Trạng thái hiện diện cho biết tình trạng hiện tại của người dùng và được thể hiện bằng ba trạng thái: "Trực tuyến", "Ngoại tuyến" và "Vắng mặt". Đây không chỉ đơn thuần là trạng thái kết nối, mà còn cho biết trạng thái của người dùng về "tốc độ phản hồi".

Chế độ vắng mặt

Trạng thái hiện diện được đồng bộ hóa theo thời gian thực và gửi ngay lập tức đến người dùng trực tuyến, với các biểu tượng trạng thái tự động cập nhật. Điều này đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào trạng thái người dùng mới nhất.

trực tuyến

Điều này cho thấy người dùng đã đăng nhập vào hệ thống và đang hoạt động. Ở trạng thái này, có thể mong đợi phản hồi tương đối nhanh chóng đối với các tin nhắn và khả năng giao tiếp thời gian thực.

ngoại tuyến

Trình duyệt, tab hoặc ứng dụng web mà bạn đang đăng nhập đã đóng và kết nối của bạn với máy chủ đã bị mất. Khóa màn hình máy tính sẽ không làm bạn ngoại tuyến, nhưng máy tính của bạn sẽ ngoại tuyến nếu nó chuyển sang chế độ ngủ.

vắng mặt

Khi bạn đặt trạng thái là "Vắng mặt", "[Vắng mặt]" sẽ hiển thị trong danh sách người dùng của những người dùng khác, cho phép bạn thông báo cho họ biết rằng bạn không có mặt và không thể trả lời ngay lập tức.

Bắt đầu chế độ vắng mặt

Để bật chế độ "Ngoài giờ làm việc", hãy mở hồ sơ của bạn và bật "Ngoài giờ làm việc". Bạn có thể thiết lập trạng thái hiển thị mong muốn ở bên phải tên người dùng của mình.

Vì trạng thái này có thể được thiết lập ngay cả khi không ở chế độ "vắng mặt", nên nó có thể được sử dụng để thông báo cho các thành viên về bất kỳ tình huống cụ thể nào.

Cài đặt tự động khi vắng mặt

Bạn có thể thiết lập máy tính tự động ghi nhận trạng thái "vắng mặt" nếu không có hoạt động khóa màn hình hoặc chuột trong một khoảng thời gian nhất định. Vui lòng làm theo các bước sau để cấu hình cài đặt.

Các mục sau đây tự động không khả dụng: boot.ini Giá trị này có thể được thiết lập làm giá trị mặc định cho tất cả người dùng.
- Nếu màn hình máy tính bị khóa, máy sẽ tự động được ghi nhận là không khả dụng.
- Nếu không có hoạt động nào trên máy tính, máy sẽ tự động được ghi nhận là không khả dụng.

  • URLをコピーしました!
mục lục