THỰC ĐƠN

Cài đặt sắp xếp và cài đặt ưu tiên

mục lục

Cài đặt sắp xếp và cài đặt ưu tiên

Để cho phép tùy chỉnh linh hoạt thứ tự hiển thị người dùng trong ứng dụng nhắn tin và phòng trò chuyện,Cài đặt sắp xếp" Và "Ưu tiênChúng ta sẽ sử dụng hàm " ".

Cài đặt sắp xếp

  • Thứ tự sắp xếp mặc định cho danh sách người dùng là "Ưu tiên" > "Tên nhóm" > "Tên người dùng" > "Địa chỉ IP". *Ưu tiên là"Chức năng thiết lập ưu tiên"Các cài đặt được thiết lập riêng cho từng người dùng.
  • Nếu bạn bỏ chọn ô "Sắp xếp (tăng dần)", các mục sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Ưu tiên

  • Tính năng thiết lập ưu tiên cho phép bạn đặt mức độ ưu tiên cho mỗi người dùng là "Cao nhất", "Cao", "Trung bình", "Thấp" hoặc "Ẩn". Những người dùng mà bạn thường xuyên gửi tin nhắn sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trong bảng tin nếu bạn đặt họ ở mức "Cao nhất".
  • Bạn có thể xem và thay đổi cài đặt ưu tiên người dùng đã cấu hình bằng cách chọn bất kỳ người dùng nào và nhấp chuột phải để truy cập menu bật lên.
  • Nếu bạn đặt người dùng ở chế độ "Ẩn" và họ không bao giờ gửi hoặc nhận tin nhắn, họ sẽ không xuất hiện trong danh sách người dùng.
    Để hiện lại người dùng mà bạn đã ẩn, bạn cũng thực hiện thao tác này từ màn hình cài đặt ưu tiên.
  • Người dùng đã gửi hoặc nhận tin nhắn dù chỉ một lần sẽ tự động được thay đổi xếp hạng từ "Thấp" thành "Trung bình".
  • URLをコピーしました!
mục lục