สารบัญ
ข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า
CAMServer สามารถกำหนดข้อจำกัดในการใช้งานฟังก์ชันบางอย่างของไคลเอ็นต์ได้โดยใช้ข้อจำกัดการใช้งานไคลเอ็นต์
สามารถเข้าถึงข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้าได้ใน CAMServer ผ่านเมนู "การจัดการ" ⇒ "ข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า"
รายการข้อจำกัดที่มีอยู่
ปัจจุบันสามารถจำกัดการใช้งานคุณสมบัติต่อไปนี้ได้:
- ไคลเอนต์จะส่งบันทึกข้อความไปยัง CAMServer
CAMServer สามารถบันทึกบันทึกข้อความทั้งหมดของไคลเอ็นต์ได้ฟังก์ชันนี้ต้องการใบอนุญาต CAMServer และรหัสผ่านสำหรับผู้ใช้ 30 รายขึ้นไป เพื่อป้องกันการใช้งานที่ไม่จำเป็น
*สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม「การจัดการบันทึกข้อความแบบรวมศูนย์โดยเซิร์ฟเวอร์」อ้างอิง. - อนุญาตให้ใช้งานเบราว์เซอร์ภายในเพื่อเรียกดูอินเทอร์เน็ต
หากคุณยกเลิกการเลือกช่องนี้ คุณสามารถจำกัดการใช้งานเบราว์เซอร์ภายในได้ - อนุญาตให้ไคลเอ็นต์อัปเดตเวอร์ชันอัตโนมัติ
หากคุณยกเลิกการเลือกช่องนี้ การตรวจจับการอัปเกรดเวอร์ชันไคลเอ็นต์และการอัปเกรดเวอร์ชันอัตโนมัติจะถูกปิดใช้งาน
สามารถจำกัดได้
สามารถเปิดใช้งานช่องทำเครื่องหมายได้ก็ต่อเมื่อมีการเผยแพร่เวอร์ชันที่ได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบแล้วเท่านั้น
*แม้ว่าคุณจะยกเลิกการเลือกช่องนี้ การอัปเกรดเวอร์ชันอัตโนมัติของ CAMServer ก็ยังคงเป็นไปได้* - ไคลเอนต์จะดึงข้อมูลผู้ใช้จากเครือข่าย LAN ต่างๆ
หากคุณยกเลิกการเลือกตัวเลือกนี้ ไคลเอนต์จะไม่สามารถดึงข้อมูลผู้ใช้จากส่วนเครือข่ายที่แตกต่างกันได้* วิธีการดึงผู้ใช้จากเครือข่าย LAN อื่น:ฟังก์ชันการได้มาซึ่งผู้ใช้ภายนอกดู "
- ลูกค้าต้องใส่รหัสผ่านเพื่อเชื่อมต่อกับ CAMServer
หากคุณเลือกตัวเลือกนี้ คุณสามารถกำหนดให้ไคลเอนต์ต้องป้อนรหัสผ่านเมื่อเชื่อมต่อกับ CAMServer ได้
เมื่อจัดเก็บข้อมูลสำคัญในระบบจัดการเอกสาร คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยได้โดยการกำหนดค่าการตั้งค่าให้เหมาะสม*สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม「ตั้งรหัสผ่านสำหรับ CAMServer」ดูด้านล่าง
- การจำกัดการถ่ายโอนไฟล์ของลูกค้า
หากคุณเลือกตัวเลือกนี้ คุณสามารถจำกัดการถ่ายโอนไฟล์ของลูกค้าได้
ใช้ฟีเจอร์นี้หากคุณต้องการจำกัดการโอนไฟล์ของลูกค้าตามข้อบังคับของบริษัทหรือกฎภายในอื่นๆ
สามารถกำหนดข้อจำกัดสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดหรือเฉพาะผู้ใช้บางกลุ่มก็ได้
สำหรับผู้ใช้งานที่มีสิทธิ์จำกัด ปุ่มแนบไฟล์ในช่องป้อนข้อมูลจะถูกปิดใช้งาน และฟังก์ชันการลากและวางไฟล์ก็ถูกควบคุมเช่นกัน - โอนข้อความไปยังผู้ใช้ที่ออฟไลน์ผ่าน CAMServer
หากคุณยกเลิกการเลือกตัวเลือกนี้ ข้อความที่ส่งไปยังผู้รับที่ออฟไลน์จะไม่ถูกส่งต่อไปยัง CAMServer แต่จะถูกจัดเก็บไว้ในเครื่องไคลเอนต์ของผู้รับแทน - การจำกัดการถ่ายโอนไฟล์ของลูกค้า


